Nhận định, thông tin tỷ lệ, dự đoán bóng đá U22 Myanmar vs U22 Campuchia lúc 19h00 ngày 02/12 ở vòng bảng bóng đá nam SEA Games.

 Tỷ lệ U22 Myanmar vs U22 Campuchia: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 3

Nhận định, dự đoán U22 Myanmar vs U22 Campuchia

U22 Myanmar có chiến thắng cực kì quan trọng trước đội chủ U22 Philippines để có rất nhiều lợi thế trong cuộc đua giành quyền vào vòng trong. Không có quá nhiều điểm nổi bậc trong lối chơi của U22 Myanmar nhưng sức trẻ và tốc độ giúp cho họ có được lợi thế ở những thời điểm quan trọng. Quyết tâm của U22 Myanmar cũng được đánh giá khá cao ở giải đấu lần này.

Trong khi đó U22 Campuchia đang cho thấy sự vươn lên đáng kể của mình trong thời gian gần đây. Những sự đầu tư có bài bản giúp cho bóng đá của U22 Campuchia dù chưa thể vươn tầm nhưng cũng đáng xem hơn trước rất nhiều. Ở trận đâu với U22 Phillipines ngày ra quân thì U22 Campuchia chỉ bị gỡ hòa ở những phút cuối cùng của trận đấu. Những thành tích nổi bậc ở U22 Đông Nam Á hồi đầu mùa là cơ sở để người hâm mộ tin vào một kết quả tốt cho U22 Campuchia ở kì Sea Games.

Khác với các đội bóng ở Đông Nam Á thì chơi trên sân cỏ nhân tạo được xem là lợi thế với U22 Campuchia lần này. Sân vận động quốc gia của họ cũng là mặt cỏ nhân tạo, Lối chơi và cả sự thích nghi của U22 Campuchia sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều ở trận đấu này. Trước các đối thủ không có sự chênh lệch lớn về thể hình như U22 Myanmar thì U22 Campuchia hoàn toàn có thể thể hiện được mình ở trận này.

Thông tin tỷ lệ bóng đá

Phong độ gần đây của U22 Myanmar vs U22 Campuchia

Tỷ lệ kèo thống kê U22 Myanmar thắng 2 hòa 1 trong 3 trận gần nhất.

U22 Campuchia thắng 1 hòa 1 trong 2 trận vừa qua.

Thông tin đối đầu

Trận đối đầu gần nhất, U22 Myanmar nhận thất bại 0-2

Đội hình dự kiến U22 Myanmar vs U22 Campuchia

U22 Myanmar: Sann Sat Naing, Soe Moe Kyaw, Ye Min Thu, Aung Wunna Soe, Aung Naing Win, Lwin Moe Aung, Hlaing Bo Bo, Myat Kaung Khant, Htet Phyoe Wai, Ye Yint Thu, Aung Kaung Mann.

U22 Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Ouk Sovann, Yue Safy, Sath Rosib, Orn Chanpolin, Yeu Muslim, Kan Pisal, Reung Bunhieng, Chea Vesly, Keo Sokpheng.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: U22 Myanmar thắng 3-1

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ phục vụ mục đích giải trí và tham khảo. Chúc các bạn nắm được những kiến thức bóng đá hữu ích."