Theo như tin tức từ livescore cho biết bức tượng của Messi nằm ở quảng trường Paseo de la Gloria đã bất ngờ bị phá vào hôm Chủ nhật vừa qua. Theo hình ảnh ghi lại, bức tượng này đã rơi xuống đất trong tình trạng bị cắt chân, phần yếu nhất của bức tượng.

Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ danh tính của kẻ phá hoại cũng như nguyên nhân nào khiến cho kẻ này “trút cơn giận dữ” lên Messi.

Tượng của Messi bị phá vỡ lần thứ 2

Cần nhấn mạnh rằng đây ko phải là lần đầu tiên bức tượng của Messi bị phá trong năm nay. Trước đó, vào tháng 1, bức tượng này đã bị cắt đôi. Sau đó, những nhà điêu khắc đã tham gia sửa chữa lại.

Bức tượng của Messi được dựng vào năm 2016 ở quảng trường Paseo de la Gloria (Buenos Aires, Argentina). Nó được đặt cạnh những Vận Động Viên nổi tiếng trong lịch sử của Argentina như Gabriela Sabatini, Guillermo Vilas, Manu Ginobili, Juan Manuel Fangio và Luciana Aymar.

Liên quan tới Messi, cuối tuần qua, cầu thủ này vừa chọc ghi bàn Celta Vigo, qua đó giải hạn kết quả kéo dài 6 trận đấu. Tuy nhiên, Barca lại ko thể dành chiến thắng khi để đối phương này cầm chân với kqbd là 2-2

Đọc và xem các tin tức khác tại đây